Thiruppugazh #135 sikaram arundha
முருகா!
உன்னை நினைந்து உய்ய அருள்
சிகர மருந்த வாழ்வது ...... சிவஞானம்
சிதறி யலைந்து போவது ...... செயலாசை
மகர நெருங்க வீழ்வது ...... மகமாய
மருவி நினைந்தி டாவருள் ...... புரிவாயே
அகர நெருங்கி னாமய ...... முறவாகி
அவச மொடுங்கை யாறொடு ...... முனமேகிக்
ககன மிசைந்த சூரியர் ...... புகமாயை
கருணை பொழிந்து மேவிய ...... பெருமாளே.
sikaram arundha vAzhvadhu ...... sivanyAnam
sidhaRi alaindhu pOvadhu ...... seyalAsai
makara nerunga veezhvadhu ...... magamAya
maruvi ninain dhidA aruL ...... purivAyE
akara nerungin Amayam ...... uRavAgi
avasa modung kaiyARodu ...... munamEgi
gaganam isaindha sUriyar ...... pugamAyai
karuNai pozhindhu mEviya ...... perumALE.
உன்னை நினைந்து உய்ய அருள்
சிதறி யலைந்து போவது ...... செயலாசை
மகர நெருங்க வீழ்வது ...... மகமாய
மருவி நினைந்தி டாவருள் ...... புரிவாயே
அகர நெருங்கி னாமய ...... முறவாகி
அவச மொடுங்கை யாறொடு ...... முனமேகிக்
ககன மிசைந்த சூரியர் ...... புகமாயை
கருணை பொழிந்து மேவிய ...... பெருமாளே.
------------------------------
sidhaRi alaindhu pOvadhu ...... seyalAsai
makara nerunga veezhvadhu ...... magamAya
maruvi ninain dhidA aruL ...... purivAyE
akara nerungin Amayam ...... uRavAgi
avasa modung kaiyARodu ...... munamEgi
gaganam isaindha sUriyar ...... pugamAyai
karuNai pozhindhu mEviya ...... perumALE.
Comments
Post a Comment