Thiruppugazh #83 orupadhum irupadhum lyrics
திருப்பருப்பத முருகா!
திருவடி அருள்
ஒருபது மிருபது மறுபது முடனறு
முணர்வுற இருபத ...... முளநாடி
உருகிட முழுமதி தழலென வொளிதிகழ்
வெளியொடு வொளிபெற ...... விரவாதே
தெருவினில் மரமென எவரொடு முரைசெய்து
திரிதொழி லவமது ...... புரியாதே
திருமகள் மருவிய திரள்புய அறுமுக
தெரிசனை பெறஅருள் ...... புரிவாயே
பரிவுட னழகிய பழமொடு கடலைகள்
பயறொடு சிலவகை ...... பணியாரம்
பருகிடு பெருவயி றுடையவர் பழமொழி
எழுதிய கணபதி ...... யிளையோனே
பெருமலை யுருவிட அடியவ ருருகிட
பிணிகெட அருள்தரு ...... குமரேசா
பிடியொடு களிறுகள் நடையிட கலைதிரள்
பிணையமர் திருமலை ...... பெருமாளே
orupadhum irupadhum aRupadhum udanaRum
uNarvuRa irupadham ...... uLanAdi
urugida muzhumadhi thazhalena oLithigazh
veLiyodu oLipeRa ...... viravAdhE
theruvinil maramena evarodum uraiseydhu
thirithozhil avamadhu ...... puriyAdhE
thirumagaL maruviya thiraLbuya aRumuga
dherisanai peRa aruL ...... purivAyE
parivudan azhagiya pazhamodu kadalaigaL
payaRodu silavagai ...... paNiyAram
parugidu peruvayiR udaiyavar pazhamozhi
ezhudhiya gaNapathi ...... iLaiyOnE
perumalai uruvida adiyavar urugida
piNikeda aruLtharu ...... kumarEsA
pidiyodu kaLiRugaL nadaiyida kalaithiraL
piNaiyamar thirumalai ...... perumALE
திருவடி அருள்
முணர்வுற இருபத ...... முளநாடி
உருகிட முழுமதி தழலென வொளிதிகழ்
வெளியொடு வொளிபெற ...... விரவாதே
தெருவினில் மரமென எவரொடு முரைசெய்து
திரிதொழி லவமது ...... புரியாதே
திருமகள் மருவிய திரள்புய அறுமுக
தெரிசனை பெறஅருள் ...... புரிவாயே
பரிவுட னழகிய பழமொடு கடலைகள்
பயறொடு சிலவகை ...... பணியாரம்
பருகிடு பெருவயி றுடையவர் பழமொழி
எழுதிய கணபதி ...... யிளையோனே
பெருமலை யுருவிட அடியவ ருருகிட
பிணிகெட அருள்தரு ...... குமரேசா
பிடியொடு களிறுகள் நடையிட கலைதிரள்
பிணையமர் திருமலை ...... பெருமாளே
#################################
uNarvuRa irupadham ...... uLanAdi
urugida muzhumadhi thazhalena oLithigazh
veLiyodu oLipeRa ...... viravAdhE
theruvinil maramena evarodum uraiseydhu
thirithozhil avamadhu ...... puriyAdhE
thirumagaL maruviya thiraLbuya aRumuga
dherisanai peRa aruL ...... purivAyE
parivudan azhagiya pazhamodu kadalaigaL
payaRodu silavagai ...... paNiyAram
parugidu peruvayiR udaiyavar pazhamozhi
ezhudhiya gaNapathi ...... iLaiyOnE
perumalai uruvida adiyavar urugida
piNikeda aruLtharu ...... kumarEsA
pidiyodu kaLiRugaL nadaiyida kalaithiraL
piNaiyamar thirumalai ...... perumALE
Comments
Post a Comment