Thiruppugazh karugi agandru lyrics
வாசனை வீசுகின்ற மாலைகள் பொருந்திய
பரிசுத்தமான, நன்மை செய்யும் திருவடியை என்று பெறுவேனோ?
கருகிய கன்று வரிசெறி கண்கள்
karukiya kanRu variseRi kaNkaL
kayalnika renRu ...... thuthipEsik
kalaisuru LonRu midaipadu kinRa
kadivida muNdu ...... palanALum
virakuRu saNda vinaiyudal koNdu
vithivazhi ninRu ...... thaLarAthE
viraikamazh thongal maruviya thunga
vithapatha menRu ...... peRuvEnO
murukaka dampa kuRamakaL panga
muRaiyena aNdar ...... muRaipEsa
muthuthirai yonRa varuthiRal vanja
muraNasur venRa ...... vadivElA
parimaLa inpa marakatha thunga
pakaditha venRi ...... mayilveerA
paRithalai kuNdar kazhunirai kaNdu
pazhaniya marntha ...... perumALE.
பரிசுத்தமான, நன்மை செய்யும் திருவடியை என்று பெறுவேனோ?
கருகிய கன்று வரிசெறி கண்கள்
கயல்நிக ரென்று ...... துதிபேசிக்
கலைசுரு ளொன்று மிடைபடு கின்ற
கடிவிட முண்டு ...... பலநாளும்
விரகுறு சண்ட வினையுடல் கொண்டு
விதிவழி நின்று ...... தளராதே
விரைகமழ் தொங்கல் மருவிய துங்க
விதபத மென்று ...... பெறுவேனோ
முருகக டம்ப குறமகள் பங்க
முறையென அண்டர் ...... முறைபேச
முதுதிரை யொன்ற வருதிறல் வஞ்ச
முரணசுர் வென்ற ...... வடிவேலா
பரிமள இன்ப மரகத துங்க
பகடித வென்றி ...... மயில்வீரா
பறிதலை குண்டர் கழுநிரை கண்டு
பழநிய மர்ந்த ...... பெருமாளே.
கலைசுரு ளொன்று மிடைபடு கின்ற
கடிவிட முண்டு ...... பலநாளும்
விரகுறு சண்ட வினையுடல் கொண்டு
விதிவழி நின்று ...... தளராதே
விரைகமழ் தொங்கல் மருவிய துங்க
விதபத மென்று ...... பெறுவேனோ
முருகக டம்ப குறமகள் பங்க
முறையென அண்டர் ...... முறைபேச
முதுதிரை யொன்ற வருதிறல் வஞ்ச
முரணசுர் வென்ற ...... வடிவேலா
பரிமள இன்ப மரகத துங்க
பகடித வென்றி ...... மயில்வீரா
பறிதலை குண்டர் கழுநிரை கண்டு
பழநிய மர்ந்த ...... பெருமாளே.
################
karukiya kanRu variseRi kaNkaL
kayalnika renRu ...... thuthipEsik
kalaisuru LonRu midaipadu kinRa
kadivida muNdu ...... palanALum
virakuRu saNda vinaiyudal koNdu
vithivazhi ninRu ...... thaLarAthE
viraikamazh thongal maruviya thunga
vithapatha menRu ...... peRuvEnO
murukaka dampa kuRamakaL panga
muRaiyena aNdar ...... muRaipEsa
muthuthirai yonRa varuthiRal vanja
muraNasur venRa ...... vadivElA
parimaLa inpa marakatha thunga
pakaditha venRi ...... mayilveerA
paRithalai kuNdar kazhunirai kaNdu
pazhaniya marntha ...... perumALE.
Comments
Post a Comment