Thiruppugazh thunbam kondu
முருகன் திருவடிக்குத் தொண்டு பட்டு உய்ய
துன்பங்கொண் டங்கமெ லிந்தற
thunbankoN dangame linthaRa
nondhanbum paNbuma RandhoLi
thunjumpeN sanchala menpathi ...... laNukAthE
inbanthan thumbartho zhumpatha
kanchanthan thanjame numpadi
yenRenRum thoNduce yumpadi ...... aruLvAyE
ninpankon RunkuRa mincara
NankaNdun thanjame numpadi
ninRanpin Ranpadi kumpidu ...... miLaiyOnE
paimponcin thinRuRai thangiya
kunRengun cankuva lampuri
pampunthen centhilil vantharuL ...... perumALE.
துன்பங்கொண் டங்கமெ லிந்தற
நொந்தன்பும் பண்பும றந்தொளி
துஞ்சும்பெண் சஞ்சல மென்பதி ...... லணுகாதே
இன்பந்தந் தும்பர்தொ ழும்பத
கஞ்சந்தந் தஞ்சமெ னும்படி
யென்றென்றுந் தொண்டுசெ யும்படி ...... யருள்வாயே
நின்பங்கொன் றுங்குற மின்சர
ணங்கண்டுந் தஞ்சமெ னும்படி
நின்றன்பின் றன்படி கும்பிடு ...... மிளையோனே
பைம்பொன்சிந் தின்றுறை தங்கிய
குன்றெங்குஞ் சங்குவ லம்புரி
பம்புந்தென் செந்திலில் வந்தருள் ...... பெருமாளே.
துஞ்சும்பெண் சஞ்சல மென்பதி ...... லணுகாதே
இன்பந்தந் தும்பர்தொ ழும்பத
கஞ்சந்தந் தஞ்சமெ னும்படி
யென்றென்றுந் தொண்டுசெ யும்படி ...... யருள்வாயே
நின்பங்கொன் றுங்குற மின்சர
ணங்கண்டுந் தஞ்சமெ னும்படி
நின்றன்பின் றன்படி கும்பிடு ...... மிளையோனே
பைம்பொன்சிந் தின்றுறை தங்கிய
குன்றெங்குஞ் சங்குவ லம்புரி
பம்புந்தென் செந்திலில் வந்தருள் ...... பெருமாளே.
####################
nondhanbum paNbuma RandhoLi
thunjumpeN sanchala menpathi ...... laNukAthE
inbanthan thumbartho zhumpatha
kanchanthan thanjame numpadi
yenRenRum thoNduce yumpadi ...... aruLvAyE
ninpankon RunkuRa mincara
NankaNdun thanjame numpadi
ninRanpin Ranpadi kumpidu ...... miLaiyOnE
paimponcin thinRuRai thangiya
kunRengun cankuva lampuri
pampunthen centhilil vantharuL ...... perumALE.
Comments
Post a Comment