Thiruppugazh iruvar mayalo
வேலாயுதரே!
###########################
iruvar mayalO amaLi vidhamO
enana seyalO ...... aNugAdha
irudi ayan mAl amarar adiyAr
isaiyum olithAn ...... ivaikeLAdh
oruvan adiyEn alaRum mozhithAn
oruvar parivAy ...... mozhivArO
unadhu padhathUL buvana girithAn
unadhu kirupA ...... karam EdhO
parama guruvAy aNuvil asaivAy
pavana mudhal ...... Agiya bUtha
padaiyum udaiyAy sakala vadivAy
pazhaiya vadivA ...... giya vElA
ariyum ayanOd abayam enavE
ayilai iruLmEl ...... viduvOnE
adimai kodu nOy podigaL padavE
aruNagiri vAzh ...... perumALE
சூரபன்மனை அட்ட சுப்பிரமணிய மூர்த்தியே!
திருவருணையில் எழுந்தருளி உள்ளவரே!
என் முறை கேட்டு எளியேனை ஆட்கொண்டு அருள்வீர்
இருவர் மயலோ அமளி விதமோ
எனென செயலோ ...... அணுகாத
இருடி அயன்மா லமர ரடியா
ரிசையு மொலிதா ...... னிவைகேளா
தொருவ னடியே னலறு மொழிதா
னொருவர் பரிவாய் ...... மொழிவாரோ
உனது பததூள் புவன கிரிதா
னுனது கிருபா ...... கரமேதோ
பரம குருவா யணுவி லசைவாய்
பவன முதலா ...... கியபூதப்
படையு முடையாய் சகல வடிவாய்
பழைய வடிவா ...... கியவேலா
அரியு மயனோ டபய மெனவே
அயிலை யிருள்மேல் ...... விடுவோனே
அடிமை கொடுநோய் பொடிகள் படவே
அருண கிரிவாழ் ...... பெருமாளே.
எனென செயலோ ...... அணுகாத
இருடி அயன்மா லமர ரடியா
ரிசையு மொலிதா ...... னிவைகேளா
தொருவ னடியே னலறு மொழிதா
னொருவர் பரிவாய் ...... மொழிவாரோ
உனது பததூள் புவன கிரிதா
னுனது கிருபா ...... கரமேதோ
பரம குருவா யணுவி லசைவாய்
பவன முதலா ...... கியபூதப்
படையு முடையாய் சகல வடிவாய்
பழைய வடிவா ...... கியவேலா
அரியு மயனோ டபய மெனவே
அயிலை யிருள்மேல் ...... விடுவோனே
அடிமை கொடுநோய் பொடிகள் படவே
அருண கிரிவாழ் ...... பெருமாளே.
###########################
iruvar mayalO amaLi vidhamO
enana seyalO ...... aNugAdha
irudi ayan mAl amarar adiyAr
isaiyum olithAn ...... ivaikeLAdh
oruvan adiyEn alaRum mozhithAn
oruvar parivAy ...... mozhivArO
unadhu padhathUL buvana girithAn
unadhu kirupA ...... karam EdhO
parama guruvAy aNuvil asaivAy
pavana mudhal ...... Agiya bUtha
padaiyum udaiyAy sakala vadivAy
pazhaiya vadivA ...... giya vElA
ariyum ayanOd abayam enavE
ayilai iruLmEl ...... viduvOnE
adimai kodu nOy podigaL padavE
aruNagiri vAzh ...... perumALE
Comments
Post a Comment