Thiruppugazh dhidamili sat gunam ili
திடமிலிசற் குணமிலிநற் றிறமிலியற் ...... புதமான
thidamilisaR guNamilinat RiRamiliyaR buthamAna
seyalilimeyth thavamilinaR jepamilisork kamumeedhE
idamilikai kodaiyilisoR kiyalbilinat RamizhpAda
irupadhamut Riruvinaiyat Riyalgadhiyaip peRavENum
kedumadhiyut Ridumasura kiLaimadiyap porumvElA
kiraNakuRaip piRaiyaRugak kidhazhmalarkok kiRagOdE
padarsadaiyil punainadanap paramarthamak korubAlA
palavayalil tharaLaniRaip pazhanimalaip perumALE.
செயலிலிமெய்த் தவமிலிநற் செபமிலிசொர்க் ...... கமுமீதே
இடமிலிகைக் கொடையிலிசொற் கியல்பிலிநற் ...... றமிழ்பாட
இருபதமுற் றிருவினையற் றியல்கதியைப் ...... பெறவேணும்
கெடுமதியுற் றிடுமசுரக் கிளைமடியப் ...... பொரும்வேலா
கிரணகுறைப் பிறையறுகக் கிதழ்மலர்கொக் ...... கிறகோடே
படர்சடையிற் புனைநடனப் பரமர்தமக் ...... கொருபாலா
பலவயலிற் றரளநிறைப் பழநிமலைப் ...... பெருமாளே.
இடமிலிகைக் கொடையிலிசொற் கியல்பிலிநற் ...... றமிழ்பாட
இருபதமுற் றிருவினையற் றியல்கதியைப் ...... பெறவேணும்
கெடுமதியுற் றிடுமசுரக் கிளைமடியப் ...... பொரும்வேலா
கிரணகுறைப் பிறையறுகக் கிதழ்மலர்கொக் ...... கிறகோடே
படர்சடையிற் புனைநடனப் பரமர்தமக் ...... கொருபாலா
பலவயலிற் றரளநிறைப் பழநிமலைப் ...... பெருமாளே.
#################################
seyalilimeyth thavamilinaR jepamilisork kamumeedhE
idamilikai kodaiyilisoR kiyalbilinat RamizhpAda
irupadhamut Riruvinaiyat Riyalgadhiyaip peRavENum
kedumadhiyut Ridumasura kiLaimadiyap porumvElA
kiraNakuRaip piRaiyaRugak kidhazhmalarkok kiRagOdE
padarsadaiyil punainadanap paramarthamak korubAlA
palavayalil tharaLaniRaip pazhanimalaip perumALE.
Comments
Post a Comment