Thiruppugazh bakthiyaal yaan unai
முருகா!
திருப்புகழால் உம்மைத் துதித்து,
முத்திப் பெருவாழ்வைச் சேர அருள்.
திருப்புகழால் உம்மைத் துதித்து,
முத்திப் பெருவாழ்வைச் சேர அருள்.
பத்தியால் யானுனைப் ...... பலகாலும்
baththiyAl yAnunaip ...... palakAlum
patriyE mAthirup ...... pugazh pAdi
muththanA mARenaip ...... peruvAzhvin
mutthiyE sErvadharkku ...... aruLvAyE
uththama adhAna saR ...... guNarnEyA
oppilA mAmaNik ...... girivAsA
viththagA nyAnasath ...... thinipAdhA
vetrive lAyudhap ...... perumAlE.
பற்றியே மாதிருப் ...... புகழ்பாடி
முத்தனா மாறெனைப் ...... பெருவாழ்வின்
முத்தியே சேர்வதற் ...... கருள்வாயே
உத்தமா தானசற் ...... குணர்நேயா
ஒப்பிலா மாமணிக் ...... கிரிவாசா
வித்தகா ஞானசத் ...... திநிபாதா
வெற்றிவே லாயுதப் ...... பெருமாளே.
முத்தனா மாறெனைப் ...... பெருவாழ்வின்
முத்தியே சேர்வதற் ...... கருள்வாயே
உத்தமா தானசற் ...... குணர்நேயா
ஒப்பிலா மாமணிக் ...... கிரிவாசா
வித்தகா ஞானசத் ...... திநிபாதா
வெற்றிவே லாயுதப் ...... பெருமாளே.
##############################
patriyE mAthirup ...... pugazh pAdi
muththanA mARenaip ...... peruvAzhvin
mutthiyE sErvadharkku ...... aruLvAyE
uththama adhAna saR ...... guNarnEyA
oppilA mAmaNik ...... girivAsA
viththagA nyAnasath ...... thinipAdhA
vetrive lAyudhap ...... perumAlE.
Comments
Post a Comment