Thiruppugazh iyal isaiyil uchitha
வள்ளி நாயகரே!
செந்திற் குமாரரே!
தேவரீரை அடியேனுடைய உள்ளத்தில் அறிய அன்பைத் தருவீர்.
இயலிசையி லுசித வஞ்சிக் ...... கயர்வாகி
iyalisaiyil uchitha vanjik ...... kayarvAgi
iravupagal manadhu chindhiththu ...... uzhalAdhE
uyarkaruNai puriyum inbak ...... kadalmUzhgi
unaiyenadhuL aRiyum anbaith ...... tharuvAyE
mayilthagarga lidaiya randhath ...... thinaikAval
vanajakuRa magaLai vandhiththu ...... aNaivOnE
kayilaimalai anaiya sendhil ...... padhivAzhvE
karimugavan iLaiya kandha ...... perumALE.
இயலிசையி லுசித வஞ்சிக் ...... கயர்வாகி
இரவுபகல் மனது சிந்தித் ...... துழலாதே
உயர்கருணை புரியு மின்பக் ...... கடல்மூழ்கி
உனையெனது ளறியு மன்பைத் ...... தருவாயே
மயில்தகர்க லிடைய ரந்தத் ...... தினைகாவல்
வனசகுற மகளை வந்தித் ...... தணைவோனே
கயிலைமலை யனைய செந்திற் ...... பதிவாழ்வே
கரிமுகவ னிளைய கந்தப் ...... பெருமாளே.
உயர்கருணை புரியு மின்பக் ...... கடல்மூழ்கி
உனையெனது ளறியு மன்பைத் ...... தருவாயே
மயில்தகர்க லிடைய ரந்தத் ...... தினைகாவல்
வனசகுற மகளை வந்தித் ...... தணைவோனே
கயிலைமலை யனைய செந்திற் ...... பதிவாழ்வே
கரிமுகவ னிளைய கந்தப் ...... பெருமாளே.
########################
iravupagal manadhu chindhiththu ...... uzhalAdhE
uyarkaruNai puriyum inbak ...... kadalmUzhgi
unaiyenadhuL aRiyum anbaith ...... tharuvAyE
mayilthagarga lidaiya randhath ...... thinaikAval
vanajakuRa magaLai vandhiththu ...... aNaivOnE
kayilaimalai anaiya sendhil ...... padhivAzhvE
karimugavan iLaiya kandha ...... perumALE.
Comments
Post a Comment