Thiruppugazh - paadhi-madhi-nadhi - பாதி மதிநதி
பாதி மதிநதி போது மணிசடை
நாத ரருளிய ...... குமரேசா
பாகு கனிமொழி மாது குறமகள்
பாதம் வருடிய ...... மணவாளா
காது மொருவிழி காக முறஅருள்
கால னெனையணு காம லுனதிரு
காலில் வழிபட ...... அருள்வாயே
ஆதி யயனொடு தேவர் சுரருல
காளும் வகையுறு ...... சிறைமீளா
ஆடு மயிலினி லேறி யமரர்கள்
சூழ வரவரு ...... மிளையோனே
சூத மிகவளர் சோலை மருவுசு
வாமி மலைதனி ...... லுறைவோனே
சூர னுடலற வாரி சுவறிட
வேலை விடவல ...... பெருமாளே
#######################
nAdhar aruLiya ...... kumarEsa
pAgu kanimozhi mAdhu kuRamagaL
pAdham varudiya ...... maNavALA
kAdhum oruvizhi kAgam uRa aruL
mAyan ari thiru ...... marugOnE
kAlan enai aNugAmal unadhiru
kAlil vazhipada ...... aruLvAyE
Adhi ayanodu dhEvar surarula
gALum vagai uRu ...... siRai meeLA
Adu mayilinil ERi amarargaL
sUzha varavarum ...... iLaiyOnE
sUdha miga vaLar sOlai maruvu
suvAmi malai thanil ...... uRaivOnE
sUran udal aRa vAri suvaRida
vElai vida vala ...... perumALE.
Comments
Post a Comment