Thiruppugazh Kumara-gurubara || குமர குருபர முருக சரவண
குமர குருபர முருக சரவண
குகசண் முககரி ...... பிறகான
குழக சிவசுத சிவய நமவென
குரவ னருள்குரு ...... மணியேயென்
றமுத இமையவர் திமிர்த மிடுகட
லதென அநுதின ...... முனையோதும்
அமலை அடியவர் கொடிய வினைகொடு
மபய மிடுகுர ...... லறியாயோ
திமிர எழுகட லுலக முறிபட
திசைகள் பொடிபட ...... வருசூரர்
சிகர முடியுடல் புவியில் விழவுயிர்
திறைகொ டமர்பொரு ...... மயில்வீரா
நமனை யுயிர்கொளு மழலி னிணைகழல்
நதிகொள் சடையினர் ...... குருநாதா
நளின குருமலை மருவி யமர்தரு
நவிலு மறைபுகழ் ...... பெருமாளே.
குகசண் முககரி ...... பிறகான
குழக சிவசுத சிவய நமவென
குரவ னருள்குரு ...... மணியேயென்
றமுத இமையவர் திமிர்த மிடுகட
லதென அநுதின ...... முனையோதும்
அமலை அடியவர் கொடிய வினைகொடு
மபய மிடுகுர ...... லறியாயோ
திமிர எழுகட லுலக முறிபட
திசைகள் பொடிபட ...... வருசூரர்
சிகர முடியுடல் புவியில் விழவுயிர்
திறைகொ டமர்பொரு ...... மயில்வீரா
நமனை யுயிர்கொளு மழலி னிணைகழல்
நதிகொள் சடையினர் ...... குருநாதா
நளின குருமலை மருவி யமர்தரு
நவிலு மறைபுகழ் ...... பெருமாளே.
kumara gurupara muruga saravaNa
guha shaNmuga kari ...... piRagAna
kuzhaga sivasutha sivaya namavena
kurava naruLguru ...... maNiyE endru
amudha imaiyavar thimirdha midukadal
adhena anudhinam ...... unaiyOdhum
amalai adiyavar kodiya vinaikodum
abhaya midukural ...... aRiyAyO
thimira ezhukadal ulaga muRipada
dhisaigaL podipada ...... varusUrar
sikara mudiyudal bhuviyil vizhavuyir
thiRaiko damarporu ...... mayilveerA
namanai uyirkoLu mazhalin iNaikazhal
nadhikoL sadaiyinar ...... gurunAthA
naLina gurumalai maruvi amar tharu
navilu maRai pugazh ...... perumALE.
Comments
Post a Comment