Thiruppugazh - Kaithala-nirai-kani - கைத்தல நிறைகனி
கைத்தல நிறைகனி யப்பமொ டவல்பொரி
கப்பிய கரிமுக ...... னடிபேணிக்
கற்றிடு மடியவர் புத்தியி லுறைபவ
கற்பக மெனவினை ...... கடிதேகும்
மத்தமு மதியமும் வைத்திடு மரன்மகன்
மற்பொரு திரள்புய ...... மதயானை
மத்தள வயிறனை உத்தமி புதல்வனை
மட்டவிழ் மலர்கொடு ...... பணிவேனே
முத்தமி ழடைவினை முற்படு கிரிதனில்
முற்பட எழுதிய ...... முதல்வோனே
முப்புர மெரிசெய்த அச்சிவ னுறைரதம்
அச்சது பொடிசெய்த ...... அதிதீரா
அத்துய ரதுகொடு சுப்பிர மணிபடும்
அப்புன மதனிடை ...... இபமாகி
அக்குற மகளுட னச்சிறு முருகனை
அக்கண மணமருள் ...... பெருமாளே
#######################
kappiya karimugan ...... adipENi
katridum adiyavar buddhiyil uRaibava
kaRpagam enavinai ...... kadidhEgum
maththamum madhiyamum vaiththidum aranmagan
maRporu thiraLbuya ...... madhayAnai
maththaLa vayiRanai uththami pudhalvanai
mattavizh malarkodu ...... paNivEnE
muththamizh adaivinai muRpadu girithanil
muRpada ezhudhiya ...... mudhalvOnE
muppuram eriseydha acchivan uRairatham
acchadhu podiseydha ...... athidheerA
aththuyar adhukodu subbira maNipadum
appunam adhanidai ...... ibamAgi
akkuRa magaLudan acchiRu muruganai
akkaNam maNamaruL ...... perumALE
Very Good effort to reach out to the young readers on Thirupugazh Padalgal.
ReplyDeleteThanks and Good luck to the team .