Thiruppugazh #128 kariya periya
காலன் வருமுன் திருவடி தரிசனத்தைப் பெறவேணும்.
கரிய பெரிய எருமை கடவு
கடிய கொடிய ...... திரிசூலன்
கறுவி யிறுகு கயிறொ டுயிர்கள்
கழிய முடுகி ...... யெழுகாலந்
திரியு நரியு மெரியு முரிமை
தெரிய விரவி ...... யணுகாதே
செறிவு மறிவு முறவு மனைய
திகழு மடிகள் ...... தரவேணும்
பரிய வரையி னரிவை மருவு
பரம ரருளு ...... முருகோனே
பழன முழவர் கொழுவி லெழுது
பழைய பழநி ...... யமர்வோனே
அரியு மயனும் வெருவ வுருவ
அரிய கிரியை ...... யெறிவோனே
அயிலு மயிலு மறமு நிறமும்
அழகு முடைய ...... பெருமாளே
kariya periya erumai kadavu
kadiya kodiya ...... thirisUlan
kaRuvi iRugu kayiRo duyirgaL
kazhiya mudugi ...... ezhukAlan
thiriyu nariyum eriyum urimai
theriya viravi ...... aNugAdhE
seRivum aRivum uRavum anaiya
thigazhum adigaL ...... tharavENum
pariya varaiyin arivai maruvu
paramar aruLu ...... murugOnE
pazhana muzhavar kozhuvil ezhudhu
pazhaiya pazhani ...... amarvOnE
ariyum ayanum veruva uruva
ariya giriyai ...... eRivOnE
ayilu mayilum aRamu niRamum
azhagum udaiya ...... perumALE.
கரிய பெரிய எருமை கடவு
கடிய கொடிய ...... திரிசூலன்
கறுவி யிறுகு கயிறொ டுயிர்கள்
கழிய முடுகி ...... யெழுகாலந்
திரியு நரியு மெரியு முரிமை
தெரிய விரவி ...... யணுகாதே
செறிவு மறிவு முறவு மனைய
திகழு மடிகள் ...... தரவேணும்
பரிய வரையி னரிவை மருவு
பரம ரருளு ...... முருகோனே
பழன முழவர் கொழுவி லெழுது
பழைய பழநி ...... யமர்வோனே
அரியு மயனும் வெருவ வுருவ
அரிய கிரியை ...... யெறிவோனே
அயிலு மயிலு மறமு நிறமும்
அழகு முடைய ...... பெருமாளே
--------------------------
kadiya kodiya ...... thirisUlan
kaRuvi iRugu kayiRo duyirgaL
kazhiya mudugi ...... ezhukAlan
thiriyu nariyum eriyum urimai
theriya viravi ...... aNugAdhE
seRivum aRivum uRavum anaiya
thigazhum adigaL ...... tharavENum
pariya varaiyin arivai maruvu
paramar aruLu ...... murugOnE
pazhana muzhavar kozhuvil ezhudhu
pazhaiya pazhani ...... amarvOnE
ariyum ayanum veruva uruva
ariya giriyai ...... eRivOnE
ayilu mayilum aRamu niRamum
azhagum udaiya ...... perumALE.
Comments
Post a Comment