Thiruppugazh #68 oru pozhudhum
பிறவி அற நினைக்கின்றேன்; ஆசை அறவில்லையே.
ஒருபொழுது மிருசரண நேசத் தேவைத் ...... துணரேனே
உனதுபழ நிமலையெனு மூரைச் சேவித் ...... தறியேனே
பெருபுவி லுயர்வரிய வாழ்வைத் தீரக் ...... குறியேனே
பிறவியற நினைகுவனெ னாசைப் பாடைத் ...... தவிரேனோ
துரிதமிடு நிருதர்புர சூறைக் காரப் ...... பெருமாளே
தொழுதுவழி படுமடியர் காவற் காரப் ...... பெருமாளே
விருதுகவி விதரணவி நோதக் காரப் ...... பெருமாளே
விறன்மறவர் சிறுமிதிரு வேளைக் காரப் ...... பெருமாளே.
orupozhudhum irucharaNa nEsath thEvaith ...... thuNarEnE
unadhupazha nimalaiyenum Uraic chEvith ...... thaRiyEnE
perubuviyil uyarvariya vAzhvaith theerak ...... kuRiyEnE
piRaviyaRa ninaiguvanen Asaip pAdaith ...... thavirEnO
dhurithamidu nirudharpura sURaik kArap ...... perumALE
thozhudhuvazhi padumadiyar kAvaR kArap ...... perumALE
virudhukavi vidharaNavi nOdhak kArap ...... perumALE
viRanmaRavar siRumithiru vELaik kArap ...... perumALE
உனதுபழ நிமலையெனு மூரைச் சேவித் ...... தறியேனே
பெருபுவி லுயர்வரிய வாழ்வைத் தீரக் ...... குறியேனே
பிறவியற நினைகுவனெ னாசைப் பாடைத் ...... தவிரேனோ
துரிதமிடு நிருதர்புர சூறைக் காரப் ...... பெருமாளே
தொழுதுவழி படுமடியர் காவற் காரப் ...... பெருமாளே
விருதுகவி விதரணவி நோதக் காரப் ...... பெருமாளே
விறன்மறவர் சிறுமிதிரு வேளைக் காரப் ...... பெருமாளே.
#######################
unadhupazha nimalaiyenum Uraic chEvith ...... thaRiyEnE
perubuviyil uyarvariya vAzhvaith theerak ...... kuRiyEnE
piRaviyaRa ninaiguvanen Asaip pAdaith ...... thavirEnO
dhurithamidu nirudharpura sURaik kArap ...... perumALE
thozhudhuvazhi padumadiyar kAvaR kArap ...... perumALE
virudhukavi vidharaNavi nOdhak kArap ...... perumALE
viRanmaRavar siRumithiru vELaik kArap ...... perumALE
Comments
Post a Comment