Thiruppugazh Viral maaran aindhu
விறல்மார னைந்து மலர்வாளி சிந்த
மிகவானி லிந்து ...... வெயில்காய
மிதவாடை வந்து தழல்போல வொன்ற
வினைமாதர் தந்தம் ...... வசைகூற
குறவாணர் குன்றி லுறைபேதை கொண்ட
கொடிதான துன்ப ...... மயல்தீர
குளிர்மாலை யின்க ணணிமாலை தந்து
குறைதீர வந்து ...... குறுகாயோ
மறிமானு கந்த இறையோன்ம கிழ்ந்து
வழிபாடு தந்த ...... மதியாளா
மலைமாவு சிந்த அலைவேலை யஞ்ச
வடிவேலெ றிந்த ...... அதிதீரா
அறிவால றிந்து னிருதாளி றைஞ்சு
மடியாரி டைஞ்சல் ...... களைவோனே
அழகான செம்பொன் மயில்மேல மர்ந்து
அலைவாயு கந்த ...... பெருமாளே.
viRalmAran aindhu malarvALi sindha
migavAnil indhu ...... veyilkAya
midhavAdai vandhu thazhalpOla ondRa
vinaimAdhar thamtham ...... vasai kURa
kuRavANar kundRil uRaipEdhai koNda
kodidhAna thunba ...... mayaltheera
kuLirmAlai yinkaN aNimAlai thandhu
kuRaitheera vandhu ...... kuRugAyO
maRimAn ugandha iRaiyOn magizhndhu
vazhipAdu thandha ...... madhiyALA
malai mAvu sindha alaivElai anja
vadivEl eRindha ...... athidheerA
aRivAl aRindhun iru thAL iRainjum
adiyAr idainjal ...... kaLaivOnE
azhagAna sempon mayil mEl amarndhu
alaivAy ugandha ...... perumALE.
மிகவானி லிந்து ...... வெயில்காய
மிதவாடை வந்து தழல்போல வொன்ற
வினைமாதர் தந்தம் ...... வசைகூற
குறவாணர் குன்றி லுறைபேதை கொண்ட
கொடிதான துன்ப ...... மயல்தீர
குளிர்மாலை யின்க ணணிமாலை தந்து
குறைதீர வந்து ...... குறுகாயோ
மறிமானு கந்த இறையோன்ம கிழ்ந்து
வழிபாடு தந்த ...... மதியாளா
மலைமாவு சிந்த அலைவேலை யஞ்ச
வடிவேலெ றிந்த ...... அதிதீரா
அறிவால றிந்து னிருதாளி றைஞ்சு
மடியாரி டைஞ்சல் ...... களைவோனே
அழகான செம்பொன் மயில்மேல மர்ந்து
அலைவாயு கந்த ...... பெருமாளே.
########################################
migavAnil indhu ...... veyilkAya
midhavAdai vandhu thazhalpOla ondRa
vinaimAdhar thamtham ...... vasai kURa
kuRavANar kundRil uRaipEdhai koNda
kodidhAna thunba ...... mayaltheera
kuLirmAlai yinkaN aNimAlai thandhu
kuRaitheera vandhu ...... kuRugAyO
maRimAn ugandha iRaiyOn magizhndhu
vazhipAdu thandha ...... madhiyALA
malai mAvu sindha alaivElai anja
vadivEl eRindha ...... athidheerA
aRivAl aRindhun iru thAL iRainjum
adiyAr idainjal ...... kaLaivOnE
azhagAna sempon mayil mEl amarndhu
alaivAy ugandha ...... perumALE.
Comments
Post a Comment