Thiruppugazh kAvi uduththum
காவி யுடுத்துந் தாழ்சடை வைத்துங்
காடுகள் புக்குந் ...... தடுமாறிக்
காய்கனி துய்த்துங் காயமொ றுத்துங்
காசினி முற்றுந் ...... திரியாதே
சீவ னொடுக்கம் பூத வொடுக்கம்
தேற வுதிக்கும் ...... பரஞான
தீப விளக்கங் காண எனக்குன்
சீதள பத்மந் ...... தருவாயே
பாவ நிறத்தின் தாருக வர்க்கம்
பாழ்பட வுக்ரந் ...... தருவீரா
பாணிகள் கொட்டும் பேய்கள் பிதற்றும்
பாடலை மெச்சுங் ...... கதிர்வேலா
தூவிகள் நிற்குஞ் சாலி வளைக்குஞ்
சோலை சிறக்கும் ...... புலியூரா
சூரர் மிகக்கொண் டாட நடிக்குந்
தோகை நடத்தும் ...... பெருமாளே.
#################################
kAvi uduththun thAzh sadai vaiththung
kAdugaL pukkun ...... thadumARi
kAy kani thuyththung kAyam oRuththung
kAsini mutrun ...... thiriyAdhE
jeevan odukkam bUtha odukkam
thERa uddhikkum ...... paranyAna
dheepa viLakkang kANa enakkun
seethaLa padhman ...... tharuvAyE
pAva niRaththin thAruka varggam
pAzh pada ugran ...... tharu veerA
pANigaL kottum pEygaL pidhatrum
pAdalai mechchung ...... kadhirvElA
thUvigaL niRkum sAli vaLaikkum
sOlai siRakkum ...... puliyUrA
sUrar migak koNdAda nadikkun
thOgai nadaththum ...... perumALE.
Comments
Post a Comment